Remove this ad

Lead

Mar 19 10 6:47 PM

Tags : :

user posted image

รียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลจาก jangkeunsuk.co.kr, pantip.comกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว สำหรับการทำศัลยกรรมที่บูมมากในยุคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการบันเทิงเกาหลีที่มีดาราจำนวนไม่น้อยต้องพึ่งมีดหมอ ก่อนจะก้าวขึ้นมาอวดความสวยความหล่อให้เห็นกันในหน้าจอทีวี และเมื่อดาราเกาหลีนิยมทำศัลยกรรมกันมากมายอย่างนี้แล้ว ก็ไม่แปลกค่ะที่ดาราหน้าตาดีทั้งหลายจะถูกฟันธงว่า หล่อสวยอย่างงี้ ผ่านมีดหมอมาชัวร์

ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มหล่อสุดฮอต "จางกึนซอก" จาก "ฮงกิลดอง จอมโจร โดนใจ" คนนี้ ที่ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปอีกคน หลังจากมีการนำรูปถ่ายอดีตและปัจจุบันของเขามาเปรียบเทียบกัน และพบว่า หน้าตาของหนุ่มหล่อคนนี้มีพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไป แล้วตกลงว่า ความหล่อโดนใจสาว ๆ ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ เป็นเพราะทำศัลยกรรมมาหรือเปล่าเนี่ย?

เอ้า ต่างคนก็ต่างความคิดค่ะ เมื่องานนี้เจ้าตัวเองไม่ได้ออกมายอมรับหรือพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด จะทำศัลยกรรมมาหรือไม่ อันนี้ก็ดูและพิจารณากันเอาเองดีกว่า แต่ที่แน่ๆ ไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะหล่อมาจากอะไรก็เถอะ ทุกวันนี้ เห็นทีจะไม่มีอะไรมาหยุดความฮอตของเขาได้ เพราะเขาโกยคะแนนความหล่อบาดใจสาว ๆ ไปไม่รู้เท่าไหร่แล้วล่ะค่ะ

เอาล่ะค่ะ เอาเป็นว่าเราหันมาพูดถึงเรื่องราวของหนุ่มคนนี้กันบ้างดีกว่า แล้วจะรู้ว่า ไม่ว่าเขาจะหล่อมาตั้งแต่เกิดหรือหล่อด้วยมีดหมอมา แต่ความสามารถของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยนะคะคุณ ๆ ขา


user posted image

user posted image

user posted image

จางกึนซอก เกิดเมื่อวัน ที่ 4 สิงหาคม ปีค.ศ. 1987 ปัจจุบันอายุ 22 ปี สูง 182 เซนติเมตร หนัก 64 กิโลกรัม กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮันยาง สาขาภาพยนตร์ แม้จะยังเป็นนักแสดงรุ่นใหม่วัยกระเตาะ แต่หนุ่มคนนี้ก็มีพรสวรรค์ด้านการแสดงติดตัวมาไม่น้อย โดยผ่านงานบันเทิงมาแล้วเกือบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นดีเจรายการวิทยุ งานพิธีกร งานเดินแบบถ่ายแบบ งานพากษ์เสียงการ์ตูน และงานแสดงต่างๆ เขาก็ล้วนทำได้ดีในทุก ๆ งานที่ได้รับ และที่สำคัญ กึนซอก ก็กำลังฮอตฮิตในเกาหลีเอามากๆ เสียด้วย สังเกตได้จากการที่สินค้าชื่อดังหลายค่ายต่างพากันเรียกตัวเขาไปเป็นพรีเซน เตอร์ ไม่ว่าจะเป็น MCM, Etude, LeSportsac, Motorola ฯลฯ

ทางด้านการแสดง จางกึนซอก เริ่มต้นงานแสดง ในปี 1998 หลังจากนั้นจนมาถึงปี 2005 เขาก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงาน จากการแสดงในบทสมทบในละครเรื่องต่างๆ ช่วงเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้เขาพัฒนาฝีมือไปไกลมาก และในปี 2006 จางกึนซอก ก็ฉายแววความเป็นสตาร์ที่มีอยู่ในตัวของเขาออกมาอีก เมื่อเขารับบทนำครั้งแรกในละครเรื่อง Alien Teacher ร่วมกับนักแสดงเด็กรุ่นใหม่หลายคนนอกจากนั้น จางกึนซอก ยังมีโอกาสได้ร่วมงานภาพยนตร์สยองขวัญ ภาคต่อสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่างเรื่อง One Missed Call Final: สายไม่รับดับสยอง อีกด้วย

แต่ที่ทำให้จางกึนซอกแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว เห็นจะเป็นการแสดงในบทของอึนโฮ จากละครฟอร์มยักษ์เรื่อง Hwang Jin Yi ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัลของทางช่อง KBS มาครองได้สำเร็จ นอกจากนั้น เขาก็มีบทสมทบในละครซิทคอมเรื่อง Heroine 6 และ Rainbow Romance ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน

คนจะดังห้ามกันไม่ได้ เพราะในปี 2007 จางกึนซอก มีผลงานภาพยนตร์ด้วยกันถึง 3 เรื่อง เรื่องแรก Happy Life ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้เกี่ยวกับวงร็อคสุดเพี้ยน ตามมาด้วย Do Re Mi Fa So La Ti Do ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของควียอนนี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเด็กวัยรุ่น และ Going Crazy Waiting ภาพยนตร์ที่เล่นเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่งที่ชายหนุ่มต้องไปเป็นทหาร และปล่อยให้แฟนสาวต้องรอคอยเขาถึง 730 วัน

ต่อมาใน ปี 2008 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของจางกึนซอก เขากลับมาอีกครั้งกับบทองค์ชายชางฮวี พระรองในเรื่องฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ (Hong Gil Dong The Hero) องค์ชายที่เป็นอดีตรัชทายาทผู้ตกอับที่ถูกพี่ชายต่างมารดาแย่งราช บัลลังก์ไปครอง ซึ่งละครเรื่องนี้ก็ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลดารายอดนิยมในงาน KBS Performance Awardมาครองได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวรายงานว่า เขาหลุดโผนักแสดงนำในละคร Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ทั้งที่ช่วงแรกเขาเป็นตัวเต็งที่จะได้รับบทกูจุนเปียว แต่สุดท้ายบทนี้ก็เป็นของ ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ในที่สุด จึงทำให้จางกึนซอกตัดสินใจที่จะแสดงในละคร Beethoven Virus แทน และจากเรื่องนี้เอง ก็ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน MBC Performance Award 2008

สำหรับเวลาว่างของหนุ่มคนนี้ เขาชอบที่จะเล่นกีฬาพวกสโนว์บอร์ดและสกี และเขายังสามารถเล่นกีฬาชนิดต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

เห็นมั้ยล่ะคะว่า ที่หนุ่มหล่อคนนี้โด่งดังอย่างวันนี้ได้ นั่นเป็นเพราะความสามารถที่เปี่ยมล้นของเขามากกว่า ส่วนจะหล่อมาตั้งแต่เกิดหรือหล่อด้วยมีดหมอมา คงไม่ใช่เรื่องสำคัญหรอกน่า.. จริงมั้ย?user posted image

ประวัติ

ชื่อ: จาง กึนซอก

วันเกิด : 4 สิงหาคม 1987

ราศี : สิงห์

ส่วนสูง : 182 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม

กรุ๊ปเลือด : เอ

การศึกษา : มหาวิทยาลัย ฮันยาง เอกสาขาภาพยนตร์ ,มหาวิทยาลัย เนลสัน,โรงเรียนมัธยมปลาย บางซาน,
โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ควานจาง

งานอดิเรก : ฟังเพลง, เล่นสโนบอร์ด, เล่นสกี, ร้องเพลง, เต้น

ความสามารถพิเศษ : เล่นสกี , เล่นสโนบอร์ด
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
onlifezone.com
spv.sbs.co.kr


โอ้วววววววววว หล่อโฮกกกกกกกกกกก room13/0eeeff42.gif room13/0eeeff42.gif room13/0eeeff42.gif room13/0eeeff42.gif room13/d33561e9.gif room13/d33561e9.gif room13/d33561e9.gif room13/d33561e9.gif
Quote    Reply   
Remove this ad
Remove this ad

#2 [url]

Mar 21 10 3:53 AM

อะจ๊ากกกกก

หล่อทะลุแป้ง

ฮวางแทคยอน (u r beautiful)<<< โปรโมต

หล่อเกินบรรยาย

หล่อปะล่ำปะเหลือ เอาใจน้องไปปปปปป

Quote    Reply   

#3 [url]

Mar 23 10 10:44 AM

ชิชะ

ทำดั้งมา

ทุกคนไปดูนะ

เรื่องล่าสุดดดดดดดดด

ดั้งนิตรงดิ้งเลย

แต่ก้อหล่อโดนใจ

เอาเหอะๆ

น้องมาย

ฉันยกให้เธอ

ฉันยังมีอีกเยอะ

เอามั้ยเด่วเอาแคตาล็อกไปให้เลือก

เปิดเทอมก่อนนะ

Quote    Reply   
Add Reply

Quick Reply

bbcode help